SỐC với Honda Dream “NHẬP THÁI” nguyên Zin giá hơn “NỬA TỈ ĐỒNG”..!!!!

SỐC với Honda Dream “NHẬP THÁI” nguyên Zin giá hơn “NỬA TỈ ĐỒNG”..!!!!

Honda Dream là chiếc xe “Huyền Thoại” 1 thời của Việt Nam trong khoảng 15-20 năm về trước. Cho đến bây giờ, Honda Dream vẫn đang là 1 trong những chiếc xe được yêu thích và được săn lùng nhiều nhất Việt Nam bởi kiểu dáng thon gọn, phong cách và không lỗi thời. Việc 1 chiếc Honda Dream có thể đội giá lên đến cả trăm triệu đồng là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách đây không lâu, trên 1 trang facebook đã đăng tải hình ảnh 1 chiếc Honda Dream đời 2002 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan trong tình trạng hoàn toàn nguyên vẹn. Thậm chí, chiếc xe còn chưa được đổ xăng lần nào được chủ nhân rao bán với mức giá 600 triệu VNĐ. Một con số khó tin so với giá trị thực của chiếc xe.

18119483_1317612245018742_6812436024812618507_n

Theo như hình ảnh được đăng tải thỳ hiện trạng của chiếc xe còn rất mới và cứng cáp.

Yên xe thậm chí còn chưa được tháo bọc, tất cả chi tiết trên xe đều hoàn toàn nguyên vẹn.

Liệu đây có phải là chiếc Honda Dream “Nhập Thái” mới nhất và đắt nhất Việt Nam!??

Lốc máy của xe vẫn nguyên vẹn, mới từng con ốc, dàn vỏ cũng bóng loáng chưa thấy sự phai màu của thời gian chứng tỏ xe được bảo quản rất kỹ lưỡng.

Xe đã được chủ nhân đăng kí chính chủ biển số Tỉnh Bạc Liêu.

Có lẽ sau khi đăng kí biển số xong chủ nhân đã quyết định sẽ bán chiếc xe này.

Các chi tiết như tăm xe, cổ bi, phuộc đều còn nguyên vẹn và bóng bẩy.

Mặt bên phải của máy vẫn giữ nguyên tình trạng ban đầu. Thậm chí bàn đạp phanh và gác chân người lá còn chưa được sử dụng lần nào khiến cho chiếc xe trông rất hoàn hảo.

Và tất nhiên, bình xăng của xe vẫn chưa 1 lần “Đầy” …

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã xôn xao với 1 chiếc Honda Dream nguyên Zin cũng được rao bán với mức giá hơn 100 triệu VNĐ. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng chiếc xe đã được “Dựng” lại chứ không còn là xe nguyên bản từ nhà sản xuất.

Tag: , , ,