Thú chơi xe ít biết của phó chủ tịch trẻ tuổi Novaland làm Cường đô la “KIÊNG DÈ”

Doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân cũng là một người có thú chơi siêu xe. Bộ sưu tập siêu xe của anh có trị giá gần 60 tỷ đồng.

Mặc dù không ồn ào và xuất hiện nhiều trên các mặt báo nhưng doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân cũng là một tay chơi xe đáng nể tại Sài Gòn. Những chiếc xe của anh từng sở hữu không chỉ đẹp, sang chảnh, đắt tiền mà nó còn được gắn biển số “tứ quý”.

Thú chơi xe ít biết của phó chủ tịch Novaland – Bùi Cao Nhật Quân

Bên trong garage nhà đại gia Bùi Cao Nhật Quân.

Bùi Cao Nhật Quân là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực địa ốc, chứng khoán. Hồi cuối năm 2016, Bùi Cao Nhật Quân và Bùi Thành Nhơn từng nổi lên trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán ở Việt Nam với khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Với khối tài sản lớn, Bùi Cao Nhật Quân được lọt vào top 15 người giàu nhất Việt Nam. Đáng chú ý hơn anh là người trẻ tuổi nhất trong số đó.

Thú chơi xe ít biết của phó chủ tịch Novaland – Bùi Cao Nhật Quân

Lamborghini Huracan LP610-4 và Bentley Flying Spur W12 của đại gia trẻ 8X. (Ảnh: Autopro.com.vn)

Trước thời điểm đó, Bùi Cao Nhật Quân đã từng sở hữu hàng loạt siêu xe, xe sang “hàng khủng”. Đặc biệt, những chiếc xe này đều được gắn biển số “tứ quý”.

Chiếc xe đầu tiên mờ màn cho phong cách chơi xe biển số “tứ quý” của Bùi Cao Nhật Quân là Audi R8 Spyder 2014 độc nhất Việt Nam. Anh tậu siêu xe này hồi tháng 7/2015. Và kể từ đó, bên trong garage nhà anh liên tục xuất hiện những cái tên “đình đám” khác như Lamborghini Huracan LP610-4, Aston Martin Vanquish, Bentley Flying Spur W12 hay Mercedes-Benz G63 AMG.

Thú chơi xe ít biết của phó chủ tịch Novaland – Bùi Cao Nhật Quân

Bentley Flying Spur W12 và Audi R8 Spyder 2014. (Ảnh: Autopro.com.vn) 

Cả Audi R8 Spyder, Lamborghini Huracan LP610-4 và Aston Martin Vanquish của đại gia Bùi Cao Nhật Quân đều được gắn biển số “tứ quý” 8. Nếu như đại gia Cường “Đô-la” chơi xe theo phong cách độ độc đáo, Minh “Nhựa” chơi xe “hàng độc” thì Bùi Cao Nhật Quân lại chọn cho mình phong cách biển số “tứ quý”.

Phó chủ tịch Novaland chưa một lần công khai tổng giá trị những chiếc xe anh đã sở hữu. Tuy nhiên, theo một số ước tính thì bộ sưu tập siêu xe của anh có giá trị khoảng 60 tỷ đồng. Đây cũng là một con số đáng nể đối với một doanh nhân trẻ như Bùi Cao Nhật Quân.

Thú chơi xe ít biết của phó chủ tịch Novaland – Bùi Cao Nhật Quân

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG biển “tứ quý 9” của đại gia Bùi Cao Nhật Quân. (Ảnh: Autopro.com.vn) 

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là anh đã mang dàn xế khủng của mình đi ký gửi tại showroom ở quận 5, TP HCM vào năm 2016. Có lẽ công việc kinh doanh của anh đã không được thuận lợi như ý muốn và anh cũng không muốn giữ lại những chiếc siêu xe này trong garage.

Tag: , , , ,