Xuất hiện Ducati Diavel mini giá 50 triệu đồng trên thị trường

Một chiếc Ducati Diavel mới, hàng chính hãng phiên bản tầm trung có giá khoảng 800 triệu đồng. Nhưng chiếc Ducati Diavel mini đến từ Đài Loan chỉ có giá khoảng 50 triệu đồng.

Trong giới mê xe phân khối lớn, chắc hẳn ai cũng biết giá bán của một chiếc Ducati Diavel hàng Italia. Với phiên bản tầm trung, Ducati Diavel chính hãng cũng có giá lên tới 800 triệu đồng.

Trong khi đó, Ducati Diavel mini sử dụng động cơ điện được thiết kế bởi hãng LIMA Lightmaster Đài Loan có giá rẻ hơn rất nhiều lần. Ducati Diavel mini vẫn sở hữu thiết kế hầm hố như phiên bản thật. Và bản “nhái” này được trang bị thêm một số đồ chơi có tính thẩm mỹ cao như bình dầu, tay phanh hàng hiệu, phuộc USD.

Xuất hiện Ducati Diavel mini giá 50 triệu đồng trên thị trường

Đèn pha của Ducati Diavel mini cũng sử dụng công nghệ LED, bánh xe có kích thước lớn, phanh đĩa kép….

Tại thị trường Trung Quốc, Ducati Diavel “nhái” chỉ có giá 2.000 USD. Nếu như mẫu xe này được nhập khẩu về Việt Nam theo diện tư nhân cũng chỉ có giá khoảng 2.300 – 2.700 USD. Mức giá này được cho là khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Tuy nhiên, về chất lượng và trải nghiệm của Ducati Diavel “nhái” vẫn chưa được đánh giá một cách khách quan nhất.

Xuất hiện Ducati Diavel mini giá 50 triệu đồng trên thị trường

Về kiểu dáng thiết kế, Ducati Diavel “nhái” này được đánh giá cao hơn so với Ducati Scrambler và Ducati Monster “nhái” trước đây từng xuất hiện tại Việt Nam.

Tag: , , ,