Đại ca “THẾ CHỘT” tham gia vào “Ngày Phán Xử” Đại hội Honda SH 2017 lớn nhất Việt Nam… tại Hà Nội !!!

Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017 là sự kiện lớn dành cho những người đam mê dòng xe tay ga Honda SH trên cả nước được Cộng Đồng SH Việt Nam (CĐSHVN) tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 thành viên đến từ nhiều Câu lạc bộ (CLB) SH khác trên mọi miền như: CLB SH Thái Nguyên, SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club, CLB SFC, SH Hà Nam, Đà Nẵng…

Chủ đề của “Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017” là “Kết nối đam mê” với ý nghĩa sự kiện sẽ thực sự là một Ngày hội lớn giữa những người đam mê dòng xe SH nói riêng và đam mê xe máy nói chung. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng mong rằng, qua sự kiện này các thành viên đến từ những CLB SH ba miền đất nước sẽ thêm gắn kết, chung tay tạo lập nên một “đại gia đình” chơi xe tay ga SH vững mạnh, chuyên nghiệp, đóng góp nhiều hơn những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.

Hình ảnh ấn tượng tại ngày hội lớn nhất năm 2017 của những người chơi Honda SH tại Việt Nam
Hàng trăm chiếc xe Honda SH tề tựu, sự kiện hoành tráng cùng những mẫu xe độ full bài giá “chỉ” gần 1 tỷ đồng là những gì mà các thành viên tham gia chia sẻ về ngày hội lớn nhất năm của họ.
Những chiếc xe Honda SH đẹp nhất tại ngày hội SH 2017

 

Không quản ngại cái nóng như “nung” người của Hà Nội những ngày này, các thành viên chơi dòng xe tay ga Honda SH từ khắp mọi miền tổ quốc đã tề tựu đông đủ về thủ đô để tham dự ngày hội lớn nhất năm. Từ thành phố Hồ Chí Minh chiếc xe Honda SH độ cực khủng, hay những người anh em từ Đã Nẵng cho tới các CLB như CLB SH Thái Nguyên, SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club, CLB SFC, SH Hà Nam đã có mặt từ rất sớm.

Sự kiện ngày hội Honda SH 2017

Với “Chủ đề của “Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017” là “Kết nối đam mê” với ý nghĩa sự kiện sẽ thực sự là một Ngày hội lớn giữa những người đam mê dòng xe SH nói riêng và đam mê xe máy nói chung. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong rằng, qua sự kiện này các thành viên đến từ những CLB SH ba miền đất nước sẽ thêm gắn kết, chung tay tạo lập nên một “đại gia đình” chơi xe tay ga SH vững mạnh, chuyên nghiệp, đóng góp nhiều hơn những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.”

Ngày hội SH 2017 -Màn xếp xe Honda SH hoành tráng với số lượng hàng trăm chiếc.
Màn xếp xe Honda SH hoành tráng với số lượng hàng trăm chiếc.

Để tạo nên điểm nhấn đặc biệt và khác lạ so với Gala năm ngoái, năm nay ban tổ chức chương trình đã công phu khi sắp xếp sân khấu chính được đặt ngay cạnh một bể bơi cao cấp. Bể bơi này cũng chính là nơi diễn ra sự kiện “Bữa tiệc dưới nước – Pool Party”, rất phù hợp với không khí “nung” người của mùa hè Hà Nội. Đây cũng là một trong những điểm nhấn chính của “Ngày hội SH Toàn Quốc 2017” với các trò chơi dưới nước, hòa chung cùng âm thanh điện tử sôi động được DJ thể hiện trong suốt thời gian của “Bữa tiệc dưới nước”.

“Bữa tiệc dưới nước - Pool Party” tại ngày hội SH 2017.
“Bữa tiệc dưới nước – Pool Party” tại ngày hội SH 2017.
Những chiếc xe Honda Sh độ nhiều đồ chơi nhất
Dàn xe Honda Sh độ khủng tại ngày hội SH 2017

Những mẫu xe độ đẹp “khoe” dáng tài ngày hội lớn nhất năm của những người chơi Honda SH tại Việt Nam.

diễn viên gạo cội nổi tiếng Chu Hùng (một trong diễn viên chính của seri phim Người Phán Xử) và Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 – Ngô Thùy Linh.

“Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017” thêm phần trang trọng và ý nghĩa khi có sự góp mặt của diễn viên gạo cội nổi tiếng Chu Hùng (diễn viên chính của phim Người Phán Xử) và Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 – Ngô Thùy Linh đến chúc mừng và giao lưu.

Ngày hội Honda SH 2017 diễn viên Chu Hùng
Diễn viên gạo cội Chu Hùng đến giao lưu và chúc mừng sự kiện.
Á Hậu doanh nhân thế giới người Việt 2017 - Ngô Thùy Linh rạng ngời bên những chiếc Honda SH độ khủng.
Á Hậu doanh nhân thế giới người Việt 2017 – Ngô Thùy Linh rạng ngời bên những chiếc Honda SH độ khủng.
Anh Châu Lâm Dương giới thiệu chiếc Honda SH "dát" đầy đồ chơi hàng hiệu
Anh Châu Lâm Dương giới thiệu chiếc Honda SH “dát” đầy đồ chơi hàng hiệu.
Sự kiện cũng chào đón chiếc Yamaha Exciter độ khủng bậc nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.Ngày Hội Honda SH 2017
Sự kiện cũng chào đón chiếc Yamaha Exciter độ khủng bậc nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.
ngay-hoi-honda-sh-2017-1
Tag: , , ,