Mẫu côn tay 150cc “HOT” nhất của Suzuki tại VN…”DÍNH PHỐT” nặng nhất trong lịch sử

Suzuki Raider R150 Fi là mẫu xe hyper-underbone ở hạng 150cc của Suzuki. Mẫu xe Raider R150 Fi được đánh giá ông hoàng tốc độ trong phân khúc underbone 150cc. Nhưng mới đây tại Việt Nam, do chất lượng gia công thấp nên 1.000 chiếc Raider R150 Fi đợt đầu tiên bị xe sườn.


Raider R150 Fi đợt đầu tiên bị xe sườn.

Là mẫu xe của tốc độ nên Suzuki, nhất là Suzuki Indonesia gia công chất lượng thật tốt để có thể chịu được sự rung động của như áp lực ở tốc độ cao mà dòng Raider R150 Fi mang lại. Tuy nhiên, mới đây thông tin 1.000 chiếc Raider R150 Fi đợt đầu bị tình trạng xe sườn do chất lượng gia công thấp.

Mọi người cũng biết tình trạng kinh doanh của Suzuki tại thị trường Việt Nam thua lỗ nhiều mặt so với 2 hãng còn lại đến từ Nhật Bản, do đó chất lượng của mỗi chiếc xe của bị hạ dần.


Raider R150 Fi đang bị tình trạng lỗi sườn.

Lỗi xe sườn của dòng Raider nói chung chắc đã quá quen thuộc với các Fan Suzuki, tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân, có khả năng là quá trình sử dụng. Tuy nhiên với 1 chiếc xe zin, sử dụng hợp lý thì việc xe sườn là điều bất ổn.


Sườn bị sét và có khả năng bị tách rời ra.
Đây sẽ là 1 trong những cú phốt nặng nhất của Suzuki từ ngày gia nhập thị trường xe Việt Nam.Khi mà mẫu côn tay Raider 150 đang dần được dân chơi côn tay trong nước chấp nhận và đang có sức bán khá tốt.Cũng như vừa mới đây Suzuki lại tung ra mẫu MotoPKN 150cc GSX-S150 với giá bán khá tốt là 75 triệu và hứa hẹn sẽ bán được số lượng lớn trong thời gian gần nhất do hiệu ứng phong trào côn tay cũng như tin tưởng vào chất lượng của Suzuki.Nhưng với sự cố với Raider 150 này thì có lẽ thị phần của Suzuki sẽ phải gặp khó khăn lớn nếu không có cách khắc phục cũng như các chương trình kích cầu khuyến mãi nhằm níu kéo lại danh tiếng và giữ vững thị trường đang có.
Tag: , , , ,