Tại sao cả Thế Giới nể phục Việt Nam chưa bao giờ bị “KHỦNG BỐ”

Nói gì thì nói, phải công nhận đất nước mình không bao giờ bị khủng bố. Nhiều nước phải giật mình đi tìm hiểu nguyên nhân nào mà nước ta nói không với khủng bố, sau đây là một vài nguyên nhân vui do các chuyên gia chém gió tìm ra.

 

1. Vali chứa bom sẽ bị nhân viên lục đồ và móc hàng.

Theo thống kê của cục hàng không, năm 2014 có tới 48 vụ việc bị mất tài sản, hàng hóa(không biết phải con số thật chưa). Năm nay thì phấn đấu để hơn năm ngoái nên hiện tại đã có 30 trường hợp báo mất rồi. Chợt nghĩ đến nếu mình đi nước nào chơi mà bị móc đồ như vậy mình sẽ nghĩ gì và làm gì nhỉ? Điều đầu tiên chắc chắn là nói với bạn bè, người thân rồi.

2. Đi qua của hàng không sẽ bị thủ tục rườm rà cùng xin đểu(Ảnh hưởng lớn đến bom hẹn giờ)

Nhiều hành khách làm thủ tục ở sân bay thường than phiền vì thủ tục rườm rà, vòi vĩnh, hạch sách các kiểu và chỉ đưa tiền mới được các anh/chị tha. Một người đã đăng lên Status khi chứng kiến hành động đáng xấu hổ này của các cán bộ hải quan

Hôm qua về VN từ Singapore, tại quầy hải quan, cặp vợ chồng đứng trước mình; vợ và con cho đi trước còn anh chồng đứng ở lại bị vòi tiền, thấy anh ta móc ra 15 đô Sin kẹp trong tờ giấy trắng. Mình đứng hàng đầu nên chụp liền 1 pô cho mọi người xem HẢI QUAN VN XẤU HỔ NHỤC NHÃ như thế nào, cầm $15 chỉ đáng cho ăn mày (begger) ở bên Singapore thế mà cũng ngửa tay ra cầm. Hình như sợi dây thần kinh TỰ TRỌNG của non HẢI QUAN đứt hết rồi.

À quên, mình không quên ghi lại tên anh chàng “xấu hổ nhất trong tháng” là Nguyễn Hoàng Ngân, số hiệu 007-313..

Picture
3. Trên đường đi khủng bố bằng taxi sẽ đi lòng vòng tính thêm cước.

Với các hãng taxi uy tín thì họ cam kết chấm dứt tình trạng chở lòng vòng để lấy thêm tiền khách (không biết có mấy ông nói được làm được nhỉ), nhưng dù có vài hãng xung phong đi đầu trong việc tạo uy tín thì vẫn còn rất nhỏ, chỉ như hạt cát giữa sa mạc vì có cả trăm hãng taxi luôn. Chưa kể còn bị chặt chém bởi các hãng taxi dù.

4.Nếu tự lái xe thì gặp các bẫy của các anh giao thông

Vâng, dạo 1 vòng Facebook thôi đã thấy tình cảm của quần chúng nhân dân với các anh như thế nào. Không nói quơ đũa cả nắm nhưng gặp quá nhiều rồi, thôi thì coi như 1 con sâu làm giàu nồi canh vậy.

Picture
5. Nếu đi bộ sẽ bị bủa vây

Chắc không còn lạ gì cảnh bị bủa vây bời những anh em yêu nghề và nhiệt tình như: đánh giày, ăn xin, bán vé số và cả gái mại dâm bao vây. Thường bọn khủng bố sẽ chọn nơi đánh bom đông dân chúng đi lại nhưng ở Việt Nam thì cần xem lại, bởi những đối tượng hành nghề này bủa vây làm ảnh hưởng đến quá trình đánh bom.

6. Đến địa điểm đặt vali, bỏ đi chưa được 1 giây đã mất vali.

Nhặt được của rơi-Thôi thì đút túi là câu phương châm của đông đảo người. Nếu đặt bom thiết nghĩ nên chọn chỗ nào khuất người, ít người để ý thì may ra mới thành công được.

7.Sau 5 giây, vali sẽ bị sẽ bị mở khóa và phân tán

Khả năng bẻ khóa của lũ trộm ở Việt Nam rất cao xiu, chỉ chưa được 5 giây đã bẻ khóa thành công từ xe máy, két sắt,…vậy chiếc va li với ổ khóa nhỏ xíu sẽ bảo vệ mình được bao lâu?

8. Bom sẽ mang về để giáo dục trẻ em lòng dũng cảm.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ An trong cuốn sách dạy kỹ năng sống cho học sinh tiểu học với tên Bạn An dũng cảm chứ? Nội dung trong sách khiến nhiều người bàng hoàng khi thầy giáo trong câu chuyện hướng dẫn học sinh cưa một quả bom để thể hiện lòng dũng cảm.

9. Đồng hồ hẹn giờ sẽ có mặt ở chợ đồ cũ, còn thuốc nổ sẽ trở thành pháo sáng.

Đồ ăn trộm sẽ được ưu tiên bán trên chợ đồ cũ công khai tới mức nếu chủ nhân của những món đồ đó đứng trước mặt cũng chịu thua. Hàng năm cả tấn pháo bị tịch thu mà còn tận dụng được thì chắc vài gam chất nổ cũng chả có nghĩa lý gì.

Tag: , ,