Thảm kịch KINH HOÀNG trước cảnh máy bay rơi trên đường cao tốc

Rất may, những người liên quan trong tai nạn hi hữu này đã thoát chết.

maybay-2

Một camera hành trình trên xe hơi đã ghi lại vụ tai nạn của chiếc máy bay cỡ nhỏ một động cơ ở gần con đường Mukilteo, Washington (Mỹ). Hình ảnh ghi lại cho thấy chiếc máy bay lao xuống rất nhanh, cắt vào đường dây điện trước khi đâm vào trụ đỡ cụm đèn giao thông và làm bùng lên một quả cầu lửa sau tiếng nổ dữ dội. Theo tin từ đài KOMO News của địa phương, chỉ có hai người bị thương nhẹ trong vụ tai nạn này và một người trong số đó yêu cầu được đến bệnh viện.

maybay-3

Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết chiếc máy bay gặp nạn là loại Piper PA32-260 Cherokee Six. Ngay sau khi cất cánh từ sân bay gần đó, chiếc máy bay đã mất kiểm soát. Cơ quan này nói rằng phi công đã không bị thương tích và ghi chú rằng “không rõ” về bất kỳ thiệt hại nào cho hành khách trên máy bay. Hiện các cơ quan hữu quan đang tiến hành điều tra đầy đủ về vụ tai nạn nói trên.

Tin tức từ KOMO News cho biết phi công đã báo cáo mất điện sau khi cất cánh khoảng 500 feet và cố gắng hạ cánh xuống mặt đường phía dưới, tuy nhiên vụ hạ cánh đã không thành công. Cú va chạm với cụm đèn tín hiệu đã làm thủng bình nhiên liệu và vụ nổ xảy ra. Một lượng nhiên liệu rơi xuống một chiếc xe trên đường cũng đã dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy thân máy bay hầu như còn nguyên vẹn nhưng một bên cánh đã hoàn toàn biến mất, trong khi cánh kia chỉ còn lại một phần. Đuôi của máy bay cũng bị biến dạng. Dù sao đây cũng là vụ tai nạn quá may mắn khi những người trên máy bay và người dưới đất đều bình an vô sự.

Tag: , , , , , ,